Tin tức sự kiện
 
Trưởng pḥng điều hành trao giấy khen và phần thưởng vật chất cho tài xế Xem 
Tài xế Huỳnh Hữu Tài, xe 2014 có thành tích tốt trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của công ty.
 
Tổng Giám Đốc nhận bằng khen từ Công AnTPHCM Xem 
 
Tài xế Phạm Văn Hùng xe 2118 trả tiền và hành lư cho khách Xem 
Gia nhập gia đ́nh Vinataxi không lâu nhưng anh Phạm Văn Hùng, tài xế xe 2118 đă bằng nghĩa cử cao đẹp của ḿnh, góp phần phát huy h́nh ảnh người tài xế taxi không tham của rơi, hết ḷng v́ khách hàng...
 
Vui buồn đời tài xế Xem 
Lúc ấy đă khuya lắm rồi, trời đang mưa lớn, bầu trời tối đen, trên đường phố chỉ c̣n lác đác vài khách bộ hành, một bác tài xế già đang lái xe chầm chậm trên đường t́m khách, trời đang rất lạnh, bác tài trông có vẻ không vui bởi v́ không ai vẫy taxi của bác. Nhưng ḱa, bất ngờ có một cặp vợ chồng trẻ, rất trẻ đang bồng một em bé trên tay đi cùng một vài đứa trẻ đang huyên thuyên nói chuyện ồn ào. Khi họ ở trong xe, họ đặt đứa bé nằm dài trên ghế sau, đứa bé ngủ ngon lành. Họ tiếp tục nói chuyện ríu rít như những chú chim non. Đến nơi một con hẻm nhỏ ở quận 7, họ xuống xe cũng ồn ào như khi lên xe.
 
Tôi vui v́ đă làm được một việc tốt Xem 
Vào một ngày tháng 05 năm 2013, tôi chở hai người khách gồm một người mẹ già và một người con gái trông có vẻ mệt mỏi từ Quận Thủ Đức về Bến xe Hoa Mai trên đường Phạm Ngũ Lăo, sau khi bỏ khách tôi chạy chầm chậm quay lại khu vực xếp tài Thủ Đức th́ Tổng Đài thông báo là khách vừa xuống xe c̣n quên một túi đồ trên xe tôi.
 
Trang 9/10    1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 
 
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)
Trụ sở chính: Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 155 152 - 38 155 153 - Fax: (84 28) 38 155 158
Website: www.vinataxi.vn - Email: info@vinataxi.vn
Online: 2
Tổng truy cập: 744900
Thiết kế web bởi Trang Web Vàng