Chuyện bốn phương
 
CHUYỆN VUI TÀI XẾ
Một người trông rất chán nản ngồi nh́n chằm chằm vào ly rượu anh ta vừa gọi, bỗng nhiên một tên lái xe ưa rắc rối từ đâu xông đến, uống luôn ly rượu đó.
Dường như chỉ chờ có thế anh ta bật khóc rất to. Hối hận quá người lái xe nói:"Thôi mà, tôi chỉ đùa anh một tư cho vui, được rồi tôi sẽ mua anh một ly khác vậy nhé.. Tôi không thể chịu được khi nh́n thấy đàn ông khóc".

Không phải chuyện đó đâu. Anh biết không ngày hôm nay đối với tôi thật nặng nề. Đầu tiên, tôi ngủ quên đến nỗi đi làm muộn. Lăo giám đốc của tôi hôm nay tự nhiên dở chứng cáu um lên, thế là tôi lập tức bị sa thải. Và chao ôi, khi tôi vừa bước ra khỏi cái ṭa nhà chết tiệt đó th́ tôi không thể t́m thấy xe của ḿnh. Cảnh sát cũng không làm ǵ được. Thế là tôi phải đi taxi về nhà và khi người lái taxi lái xe đi tôi mới nhận ra rằng mọi thứ tôi đă quên trên xe đó mất rồi. Tôi định về nhà nghỉ ngơi th́ anh có tưởng tượng nổi không tôi bắt gặp vợ tôi ở trên giường cùng tên làm vườn. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất, khi tôi đến đây định kết thúc cuộc đời ḿnh th́....... anh đến và uống luôn ly rượu độc đó.
[Trở về trang trước]  [Danh mục chính]
Thông tin khác
 
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)
Trụ sở chính: Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 155 152 - 38 155 153 - Fax: (84 28) 38 155 158
Website: www.vinataxi.vn - Email: info@vinataxi.vn
Online: 3
Tổng truy cập: 824832
Thiết kế web bởi Trang Web Vàng