Chuyện bốn phương
 
150 giờ để phủ ton bộ xe T bằng... tc thật

Maria Lucia Mugno, 44 tuổi, một chuyn gia trang điểm đ mất 150 giờ để bao phủ ton bộ chiếc xe Fiat của mnh bằng một lớp tc thật. Sau khi hon tất tc phẩm của mnh, chiếc xe của Maria đ sở hữu một diện mạo hon ton mới khi cả phần lớp vỏ bn ngoi lẫn nội thất bn trong, cả ghế ngồi lẫn tay li, đều được bao phủ hon ton bằng tc thật.

 Được biết Maria đ quyết định phủ tc thật ln chiếc xe của mnh từ năm 2010, sau khi một người bạn c cược rằng c khng thể lm được điều đ. Sau khi hon tất việc bao phủ chiếc xe bằng tc vo năm 2010, Maria đ nhận được kỷ lục Guiness thế giới đầu tin với danh hiệu chiếc xe c nhiều tc nhất thế giới.

 Giờ đy, Maria quyết định phủ thm nhiều tc hơn nữa ln chiếc xe của mnh. C đ sử dụng thm 20kg tc để phủ ln những phần cn trống trn xe. Điều ny đ gip Maria đnh bại chnh kỷ lục cũ của mnh để lập nn kỷ lục mới về chiếc xe nhiều tc nhất thế giới.

 Maria đ hon thnh tc phẩm mới của mnh sau 150 giờ với sự gip đỡ của người trợ l Valentino Stassano. Ngoi cng sức lao động, Maria cn phải bỏ ra số tiền 80.000 Euro để hon thnh tc phẩm của mnh. C cho biết số tc được sử dụng để bao phủ ln xe được nhập khẩu từ Ấn Độ. C cho biết tc nhập khẩu từ Ấn Độ chắc v bền hơn rất nhiều so với tc c nguồn gốc từ chu u.

 By giờ, Maria v người trợ l Valentino xem chiếc xe phủ tc ny l một biểu tượng của tự do v ha bnh trn thế giới.

Một điều kh ngạc nhin l sau khi bao phủ ton bộ chiếc xe bằng tc thật, c vẫn thường xuyn sử dụng chiếc xe ny như một phương tiện đi lại bnh thường, thay v chỉ sử dụng với mục đch trưng by.

Maria cho biết vấn đề kh nhất l bảo quản lớp tc trn xe. C phải thường xuyn sử dụng lược để chải tc của xe nhằm giữ cho lớp tc ny khng bị xơ v vẫn giữ được nt đẹp của n.

 

T.Thủy

Theo Yahoo/OC

[Trở về trang trước]  [Danh mục chính]
Thông tin khác
 
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)
Trụ sở chính: Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 155 152 - 38 155 153 - Fax: (84 28) 38 155 158
Website: www.vinataxi.vn - Email: info@vinataxi.vn
Online: 5
Tổng truy cập: 824876
Thiết kế web bởi Trang Web Vàng