Tin tức sự kiện
 
VINATAXI vinh dự đạt giải thưởng " Nhăn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam" năm 2018.

VINATAXI vinh dự đạt giải thưởng

" Nhăn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam" năm 2018.

 

"Luôn luôn là dịch vụ taxi Lịch sự  - An toàn- Tiện lợi cho mọi khách hàng vào mọi lúc mọi nơi", với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện nhiệt t́nh.... VINATAXI không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của ḿnh để hướng tới việc cung cấp dịch vụ taxi tốt hơn, cạnh tranh cao hơn, phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ dẫn đầu trên thị trường. Nhờ vào sự đổi mới và phát triển không ngừng, VINATAXI đă  được b́nh chọn và trao tặng danh hiệu " Nhăn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam" năm 2018.

 

Danh hiệu " Top 50 nhăn hiệu nổi tiếng Việt Nam" nằm trong hệ thống chương tŕnh

" Nhăn hiệu nổi tiếng - Nhăn hiệu cạnh tranh" do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức  nhằm nâng cao nhận thức xă hội về sở hữu trí tuệ cũng như kịp thời ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đă đạt thành tích xuất sắc trong việc xây dựng, phát triển nhăn hiệu để trở thành tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong quá tŕnh hội nhập thương mại quốc tế.

 

Đây là niềm vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy VINATAXI tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với vị thế của một nhăn hiệu nổi tiếng.


[Trở về trang trước]  [Danh mục chính]
Thông tin khác
 
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)
Trụ sở chính: Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 155 152 - 38 155 153 - Fax: (84 28) 38 155 158
Website: www.vinataxi.vn - Email: info@vinataxi.vn
Online: 4
Tổng truy cập: 770298
Thiết kế web bởi Trang Web Vàng