Tin tức sự kiện
 
“V̀ MỘT BĂI BIỂN XANH, SẠCH, ĐẸP, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SINH THÁI TRÁI ĐẤT”

“V̀ MỘT BĂI BIỂN XANH, SẠCH, ĐẸP, BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SINH THÁI TRÁI ĐẤT”

Ngày 15/09/2018 từ lúc 6 giờ sáng tại băi biển CẦN GIỜ,CÔNG TY VINATAXI đă tổ chức một hoạt động xă hội với sự tham gia của Ban Giám đốc, Ban Chấp Hành Công Đoàn, cùng toàn thể nhân viên công ty.

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn và báo chí đều phản ảnh t́nh trạng rác thải ngày càng nhiều tại các điểm du lịch ở khắp nơi tại Việt Nam, nhất là sau những đợt nghỉ Lễ dài ngày. Sự thiếu ư thức của một bộ phận du khách cũng như người dân tại địa phương đă ảnh hưởng xấu , hủy hoại nghiêm trọng các thắng cảnh thiên nhiên, lớn hơn là thiệt hại cho sức khỏe con người và hệ sinh thái của nhân loại. Nhằm nâng cao ư thức và góp phần chung tay bảo vệ môi trường, công ty VINATAXI đă tổ chức một hoạt động xă hội “ V̀ MỘT BĂI BIỂN XANH, SẠCH, ĐẸP “ với sự tham gia của Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty.

Sau 1 ngày dọn dẹp tích cực với hơn 01 tấn rác đă được thu gom gọn gang, trả lại một băi biển xanh sạch đẹp….., ai cũng thấm mệt nhưng vẫn giữ nụ cười tươi tắn trên môi v́ thấy được thành quả lao động của ḿnh là một băi biển  xanh, sạch, đẹp, không c̣n rác.

Một hoạt động xă hội tuy nhỏ nhưng nó cũng tạo tinh thần gắn kết và thể hiện ư thức “ Bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp cho hành tinh chúng ta” của công ty VINATAXI

 

[Trở về trang trước]  [Danh mục chính]
Thông tin khác
 
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)
Trụ sở chính: Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 155 152 - 38 155 153 - Fax: (84 28) 38 155 158
Website: www.vinataxi.vn - Email: info@vinataxi.vn
Online: 5
Tổng truy cập: 806045
Thiết kế web bởi Trang Web Vàng