Tin tức sự kiện
 
VINATAXI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TR̀NH “ ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCE S. TING LẦN THỨ 14 -2019 TẠI PHÚ MỸ HƯNG, NGÀY 12/01/2019

 Là công ty Liên Doanh giữa tập đoàn ComfortDelGro - Singapore, một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn nhất thế giới với công ty Tracodi  trực thuộc Bộ GTVT Việt Nam và là dịch vụ Taxi đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Vinataxi ngày càng khẳng định vị thế của ḿnh trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu ở Việt Nam.

 
 

 

Vinataxi với việc đầu tư gia tăng liên tục đoàn xe TOYOTA mới  nhất, hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị định vị toàn cầu GPS Trackers , với màu vàng đặc trưng , số điện thoại sáu số một 38 111 111 dễ  nhớ dễ gọi đă trở thành h́nh ảnh quen thuộc và đáng tin cậy trong ḷng khách hàng.

 

Đội ngũ MARKETING chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, đưa h́nh ảnh, sản phẩm và dịch vụ của quư công ty đi khắp mọi nẻo đường.

 

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn và thoải mái, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, Vinataxi c̣n  hướng tới những hoạt động v́ cộng đồng và xă hội như : đóng góp cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt, thăm hỏi trẻ em mồ côi, xây dựng các tuyền đường nội bộ sạch đẹp cho bệnh viện…………

 

Vinataxi c̣n vinh dự là nhà tài trợ năm năm  liền cho chương tŕnh đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting được tổ chức hàng năm tại Phú Mỹ Hưng, với mong muốn được đồng hành với chương tŕnh để giúp đỡ những người nghèo có điều kiện đón Tết ấm áp nghĩa t́nh.


 

Năng động và có trách nhiệm Vinataxi quyết tâm tập trung nguồn lực cần thiết nhằm đẩy mạnh những hoạt động mang tính nhân văn v́ lợi ích chung của cộng đồng và xă hội.

 

[Trở về trang trước]  [Danh mục chính]
Thông tin khác
 
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)
Trụ sở chính: Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 155 152 - 38 155 153 - Fax: (84 28) 38 155 158
Website: www.vinataxi.vn - Email: info@vinataxi.vn
Online: 3
Tổng truy cập: 813123
Thiết kế web bởi Trang Web Vàng