Tin tức sự kiện
 
Vui buồn đời tài xế
Lúc ấy đă khuya lắm rồi, trời đang mưa lớn, bầu trời tối đen, trên đường phố chỉ c̣n lác đác vài khách bộ hành, một bác tài xế già đang lái xe chầm chậm trên đường t́m khách, trời đang rất lạnh, bác tài trông có vẻ không vui bởi v́ không ai vẫy taxi của bác. Nhưng ḱa, bất ngờ có một cặp vợ chồng trẻ, rất trẻ đang bồng một em bé trên tay đi cùng một vài đứa trẻ đang huyên thuyên nói chuyện ồn ào. Khi họ ở trong xe, họ đặt đứa bé nằm dài trên ghế sau, đứa bé ngủ ngon lành. Họ tiếp tục nói chuyện ríu rít như những chú chim non. Đến nơi một con hẻm nhỏ ở quận 7, họ xuống xe cũng ồn ào như khi lên xe.

Bác tài lại tiếp tục chầm chậm lăn bánh và đâu đó văng vẳng bên tai tiếng khóc trẻ con, ôi trời ơi một đứa bé đang khóc ở băng ghế sau, họ đă để quên cả con ḿnh rồi. Bác dừng lại , bế đứa bé lên, nó vẫn khóc có lẽ nó đói. T́nh huống này thật là căng thẳng, bác lúng túng không biết phải làm ǵ, Bác vội gọi tổng đài để t́m sự giúp đỡ nhưng tổng đài cũng lúng túng không kém ǵ bác v́ họ c̣n độc thân mà, tổng đài nói bác mang lại chỗ bỏ khách đi nhưng bác biết t́m đâu v́ bác bỏ khách ngoài ngơ mà. Đứa bé càng lúc càng khóc to hơn nó đang khát sữa, biết lấy sữa ở đâu cho nó bây giờ? Cả bác tài và các cô tổng đài đều lo lắng .

May mắn thay, cặp vợ chồng trẻ quay lại chỗ cũ, họ nhảy cẫng lên khi thấy bác, bác mừng quá, bác trao đứa bé lại cho ba mẹ nó mà nước mắt rưng rưng, họ ẵm vội đứa bé chạy vụt vào hẻm quên cả lời cám ơn
Bác tài mỉm cười nhân hậu, c̣n các cô tổng đài thở phào nhẹ nhơm...........

Câu chuyện có thật ở Công Ty Vinataxi.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Yến - Dịch Vụ Khách Hàng
[Trở về trang trước]  [Danh mục chính]
Thông tin khác
 
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)
Trụ sở chính: Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 155 152 - 38 155 153 - Fax: (84 28) 38 155 158
Website: www.vinataxi.vn - Email: info@vinataxi.vn
Online: 9
Tổng truy cập: 734714
Thiết kế web bởi Trang Web Vàng