Tin tức sự kiện
 
Người tổ trưởng gương mẫu
Tôi đă nhiều lần tự giác trả lại đồ cho khách với giá trị cao tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, được khen ngợi và đánh giá cao về sự trung thực.Tôi luôn hỗ trợ nhiệt t́nh anh em trong khu vực, đôn đốc nhắc nhở anh em giữ ǵn an ninh trật tự hoạt động trong khu vực kinh doanh.

Hầu hết khách ở khu vực tôi kinh doanh là khách nước ngoài, tôi nhớ mặt từng người từng địa chỉ.... Những đêm khuya nằm chờ khách, tôi luôn theo dơi cảnh giác những người lạ có biểu hiện khả nghi lảng vảng xung quanh để kịp thời báo cho Dân Pḥng và Công An khu vực để ngăn chặn kịp thời những hành vi bất hảo của kẻ xấu.

Vào những ngày cuối tuần khách nước ngoài thường có thói quen đi chơi bar về muộn trong t́nh trạng say khướt, tôi luôn giúp họ đến tận nhà để tránh kẻ xấu lợi dụng lấy cắp tư trang.....Tôi rất được sự tin tưởng tín nhiệm của khách hàng cũng như chính quyền địa phương ở đây. Bản thân tôi luôn chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước, luôn giữ ǵn đạo đức, nhân cách và lối sống lành mạnh trong sáng của một người tài xế phục vụ cộng đồng.
[Trở về trang trước]  [Danh mục chính]
Thông tin khác
 
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)
Trụ sở chính: Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 155 152 - 38 155 153 - Fax: (84 28) 38 155 158
Website: www.vinataxi.vn - Email: info@vinataxi.vn
Online: 8
Tổng truy cập: 745359
Thiết kế web bởi Trang Web Vàng