Tin tức sự kiện
 
Thiên thần bé nhỏ chào đời trên xe tôi
Tôi đă tận t́nh giúp đỡ thai phụ sanh rớt trên xe mẹ tṛn con vuông được báo chí đăng tin khen ngợi. Đó là vào một đêm khuya lúc đó khoảng gần nửa đêm tôi nấn ná kiếm thêm vài cuốc khách nữa th́ có một người phụ nữ lớn tuổi d́u một sản phụ mặt mày nhăn nhó dường như đang đau đớn lắm yêu cầu tôi đưa đến bệnh viện v́ chị ấy sắp chuyển dạ.

Tôi dựng bắn người dậy quên cả buồn ngủ nhanh chóng chở cả hai đến bệnh viện, trên đường đi chị ấy tiếp tục rên la và oe, oe, oe.... đứa bé đă rớt ra ngoài, phải làm sao đây tôi quưnh quáng ... người mẹ già cũng lúng túng không kém ǵ tôi. Tôi cởi phăng chiếc áo vàng đang mặc và quấn đứa bé lại để giữ ấm cho nó sau đó nhanh chóng chạy đến bệnh viện trong tâm trạng lo lắng vô cùng. Và rồi cũng đến nơi, các cô y tá báo tin "Mẹ Tṛn Con Vuông". Tôi mỉm cười sung sướng quay xe ra về với niềm vui khó tả....

Sáng sớm hôm sau khi các phóng viên nhà báo phỏng vấn tại sao tôi lại nhiệt t́nh đến vậy tôi chỉ biết trả lời là v́ tôi đang nghĩ đến đứa con gái sắp chào đời của tôi. Tôi giúp đỡ mọi người để sau này trên đường đời con tôi cũng sẽ gặp được những người khác giúp đỡ, thương yêu.
[Trở về trang trước]  [Danh mục chính]
Thông tin khác
 
Bản quyền thuộc về CÔNG TY TAXI VIỆT NAM (VINATAXI)
Trụ sở chính: Lô IV - 15B Đường số 4 - KCN Tân Bình, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (84 28) 38 155 152 - 38 155 153 - Fax: (84 28) 38 155 158
Website: www.vinataxi.vn - Email: info@vinataxi.vn
Online: 29
Tổng truy cập: 745393
Thiết kế web bởi Trang Web Vàng