TẬP ĐOÀN BAMBOO CAPITAL ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “AN TOÀN CHO NGƯ DÂN NGHÈO”

Ngày 28/5, Chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo khó khăn” do Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam vận động tổ chức đã diễn ra tại huyện Mộ Đức, tỉnh Quãng Ngãi và thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại các tỉnh: Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Tập đoàn Bamboo Capital vinh dự là nhà tài trợ đồng hành và ủng hộ chương trình 5 tỷ đồng. Theo kế hoạch, Chương trình sẽ trao tặng 14.667 bộ áo phao cứu sinh và túi sơ cấp cứu, cờ Tổ quốc cho ngư dân nghèo các tỉnh ven biển miền trung từ Thanh Hóa đến Bình Thuận.

           Việc trao tặng áo phao cứu sinh, túi sơ cấp cứu, cờ Tổ quốc và huấn luyện sơ cấp cứu cho các ngư dân nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền trung có ý nghĩa thiết thực, giúp ngư dân phòng tránh thiên tai, sự cố trên biển, giảm nhẹ rủi ro, yên tâm bám biển, góp phần tham gia gìn giữ biển đảo quê hương.

Đại diện cho Tập đoàn Bamboo Capital – Ông Đỗ Ngọc An – Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn, Tổng Giám đốc Công ty Vinataxi đã có những phát biểu chia sẻ ý nghĩa và trách nhiệm của Bamboo Capital là bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh Bamboo Capital luôn hướng đến việc mang lại các giá trị cho xã hội, chăm lo san sẻ cùng cộng đồng.