VINATAXI CHUYỂN MÌNH, TUNG NHIỀU CHÍNH SÁCH HẤP DẪN THU HÚT TÀI XẾ

Tiếp nối thành công của năm 2022, Vinataxi tiếp tục được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Để đáp ứng nhu cầu vận tải hành khách tăng cao, Vinataxi áp dụng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho tài xế taxi và tài xế xe thương quyền gia nhập hãng trong tháng 2 và tháng 3/2023.
Cụ thể, Vinataxi áp dụng chính sách thưởng đặc biệt lên đến 3 triệu đồng cho tài xế hoặc nhân viên giới thiệu được xe thương quyền ký hợp đồng trong tháng 2/2023. Các xe thương quyền ký hợp đồng hợp tác sẽ được miễn thu toàn bộ phí hợp tác trong 15 ngày đầu hợp đồng, bao gồm phí quản lý hàng ngày, phí sử dụng thiết bị và phí tiếp thị.
Thông tin tuyển dụng tài xế của Vinataxi cũng thu hút nhiều bác tài bởi chính sách khoán linh hoạt, thời gian làm việc chủ động, chi phí ký quỹ thấp. Nhiều khoản thưởng hấp dẫn dành cho tài xế bao gồm: thưởng gia nhập, thưởng tái ký, thưởng ngày kinh doanh miễn phí, thưởng hỗ trợ dán quảng cáo,… Đặc biệt, tài xế xe khoán của Vinataxi sẽ được nhận khoản thưởng hoàn thành hợp đồng lên đến 11 triệu đồng/năm.
Để phục vụ khách hàng tốt nhất, từ đầu năm 2022 đến nay, Vinataxi liên tục nhập các dòng xe 4 chỗ và 7 chỗ đời mới như Innova, Avanza, Vios. Đội xe taxi màu vàng nổi bật, đáp ứng các tiêu chí sạch đẹp, phục vụ chu đáo, giá cước phải chăng của Vinataxi luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi di chuyển tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
————————————————————-
VINATAXI – MỘT THÀNH VIÊN CỦA BAMBOO CAPITAL GROUP
☎️ Tổng đài đặt xe: (028) 38 111 111
📍 Trụ sở : IV- Lô 15B, Đường số 4, Khu Công nghiệp Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.