VINATAXI TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO TẤT CẢ TÀI XẾ

Trong hai ngày 17-18/11/2022, Công ty Taxi Việt Nam (Vinataxi) đã tổ chức khóa “Tập huấn nghiệp vụ và các quy định của pháp luật đối với hoạt động kinh doanh vận tải dành cho tài xế và nhân viên phục vụ trên xe” tại trụ sở công ty.
Căn cứ vào Thông tư 12/2020/TT-BGTVT ngày 29 tháng 5 năm 2020 của Bộ Giao thông Vận tải, hàng năm Vinataxi đều tổ chức các khóa tập huấn nhằm nâng cao kiến thức về nghiệp vụ vận tải, an toàn giao thông và dịch vụ khách hàng cho đội ngũ tài xế đang làm việc tại hãng.
Khóa tập huấn năm nay do thầy Nguyễn Văn Thủy – Giảng viên Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh hướng dẫn. Ngoài những kiến thức cơ bản, các tài xế Vinataxi còn có cơ hội trao đổi, đặt câu hỏi và được giảng viên giải đáp thắc mắc trực tiếp.
Đây cũng là dịp để các anh em tài xế được giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, nói lên những khó khăn trong công việc hàng ngày. Cuối khóa học các tài xế sẽ thi theo quy định của ngành giao thông vận tải và được cấp giấy chứng nhận có giá trị 3 năm.
Kết thúc khóa tập huấn, đại diện Vinataxi đã gửi lời cảm ơn đến giảng viên Nguyễn Văn Thủy, cảm ơn tất cả tài xế đã dành thời gian tham dự, học tập và trao đổi rất sôi nổi, nhiệt tình.
Trong tương lai, Vinataxi sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ tài xế. Đây vừa là cách chăm sóc, hỗ trợ tài xế của hãng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, cũng như tăng cường chất lượng phục vụ khách hàng, giữ vững uy tín và thương hiệu hơn 30 năm của Vinataxi.