VINATAXI – “TOP 50 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam”

Chương trình tư vấn và bình chọn Nhãn Hiệu Nổi Tiếng – Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm vinh danh những nhãn hiệu tiêu biểu đại diện cho đất nước sánh ngang tầm với các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới dựa trên các tiêu chí cơ bản đánh giá nhãn hiệu nổi tiếng được quy định tại điều 75 Luật Sở Hữu Trí Tuệ bao gồm số lượng người tiêu dùng liên quan biết đến thông qua sử dụng sản phẩm – dịch vụ, phạm vi lưu hành, doanh số bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ, thời gian sử dụng liên tục của nhãn hiệu, uy tín rộng rãi của nhãn hiệu, giá trị của nhãn hiệu dưới hình thức chuyển nhượng, góp vốn đầu tư.

Luôn luôn là dịch vụ taxi “ Lịch sự – An toàn – Tiện lợi cho khách hàng vào mọi lúc mọi nơi”, với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện nhiệt tình…. VINATAXI không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ của mình để hướng tới việc cung cấp dịch vụ taxi tốt hơn, cạnh tranh cao hơn, phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ dẫn đầu trên thị trường. Nhờ vào sự đổi mới và phát triển không ngừng, VINATAXI đã được bình chọn và trao tặng danh hiệu ” Top 50 Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam” liên tục 04 năm liền từ 2014 – 2015 – 2016 – 2017.

Danh hiệu ” Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” nằm trong hệ thống chương trình

” Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” do Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao nhận thức xã hội về sở hữu trí tuệ cũng như kịp thời ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp đã đạt thành tích xuất sắc trong việc xây dựng, phát triển nhãn hiệu để trở thành tài sản quan trọng của doanh nghiệp trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế.

Đây là niềm vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ thúc đẩy VINATAXI tiếp tục nỗ lực và phát triển không ngừng để xứng đáng với vị thế của một thương hiệu nổi tiếng.