CÔNG TY VINATAXI TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY (08/10/1992 -08/10/2022)

Đêm nay, Công ty VINATAXI – Thành Viên Tập Đoàn BAMBOO CAPITAL đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (08/10/1992-08/10/2022). Với những dấu son khác biệt, lễ kỷ niệm “30 Năm Thành Lập CÔNG TY VINATAXI” diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp với nhiều nội dụng ý nghĩa để lại lòng người tham dự những cảm xúc khó quên.

Hơn 200 CBCNV , anh chị em tài xế và các cựu lãnh đạo, nhân viên đã gắn bó cùng công ty từ những ngày đầu thành lập có mặt tại lễ kỷ niệm . Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham dự của các cấp lãnh đạo tập đoàn BAMBOO CAPITAL, các vị khách quý, những đối tác, những người bạn….. đã luôn đồng hành cùng với VINATAXI  trong suốt 30 năm qua.

Vào ngày 08/10/1992 cách đây 30 năm, Công Ty VINATAXI chính thức được thành lập, một chặng đường khá dài với bao thăng  trầm sóng gió, va vấp với biết bao khó khăn trở ngại…. nhưng VINATAXI vẫn xác định giá trị cốt lõi: UY TÍN- CHẤT LƯỢNG  và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để giữ vững vị thế của một VINATAXI – Hãng taxi đầu tiên tại Việt Nam trong lòng mọi người.

Phát biểu tại buổi lễ , Ông TGĐ ĐỖ NGỌC AN nhấn mạnh “ Tôi thật sự tự hào với những thành công mà VINATAXI đạt được ngày hôm nay, để có được những thành tích như vậy là nhờ vào sự quan tâm tin tưởng tạo điều kiện từ Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn và nhờ có công sức đóng góp , tinh thần đoàn kết của tập thể CBCNV và tài xế cũng như sự tin tưởng đồng hành của Quý khách hàng, Đối tác. Đó là thành tích của cả tập thể, thành tích của sự đoàn kết, tin tưởng và hợp tác. Với tinh thần chiến binh và trái tim có lửa trong mỗi con người VINATAXI, chúng ta sẽ còn tiến xa và vươn cao hơn nữa trong chặng đường phía trước”

Lễ kỷ niệm đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, có nhiều nụ cười vui tươi, hạnh phúc và có cả những giọt nước mắt xúc động….. và chắc chắn, trên nền tảng vững chắc, tích lũy kinh nghiệm của 30 năm qua, trong những năm phía trước, VINATAXI sẵn sàng đón chào công nghệ mới, cơ hội đầu tư mới, hệ thống quản trị mới, kể cả việc sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách… như đã từng đương đầu và xuất sắc vượt qua.

Với chặng đường 30 năm phấn đấu , xây dựng, phát triển và trưởng thành, VINATAXI nhất định ngày càng phát triển mạnh mẽ, vững chãi … để chinh phục những đỉnh cao mới với tầm vóc mới./.