VINATAXI CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2022

Sáng nay, CÔNG TY TAXI VIỆT NAM tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 92 năm ngày Phụ Nữ Việt Nam ( 20/10/1930-20/10/2022)

Tại buổi hop mặt , TGĐ Đỗ Ngọc An đã ôn lại truyển thống lịch sử dân tộc Việt Nam ghi đậm dấu ấn chói ngời của những nữ anh hùng hào kiệt không khuất phục trước thế lực xâm lược, ngoại bang… Lịch sử của phong trào phụ nữ Việt Nam gắn liền với lịch sử của đất nước, phụ nữ Việt Nam có quyền bình đẳng với nam giới về các mặt chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và gia đình, khẳng định vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của người phụ nữ Việt Nam có trí tuệ, sức  khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng……TGĐ đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, đánh giá cao vai trò nòng cốt trong sự vững mạnh và phát triển của công ty. Qua đó, TGĐ cũng gửi tới tất cả các chị em tình cảm thân thương và lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hy vọng trong thời gian tới, các chị em tiếp tục phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình trong việc nước lẫn việc nhà, ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và thành đạt.

Cảm nhận tại buổi họp mặt, Chủ Tịch BCH Công Đoàn Trần Duy Đạm Thúy, đại diện các chị em phụ nữ đã bày tỏ tình cảm đến Lãnh Đạo Công Ty trong thời gian qua đã tạo điều kiện quan tậm, hỗ trợ định hướng hoạt động của chị em ….. mong  muốn Lãnh Đạo sẽ tiếp tục quan tâm để chị em tiếp tục cống hiến và đóng góp nhiều hơn nữa vì sự phồn vinh và phát triển của công ty.

Toàn thể anh em CÔNG TY VINATAXI xin gửi đến tất cả chị em phụ nữ những bông hoa tươi thắm nhất, chúc các chị em tận hưởng ngày phụ nữ Việt Nam hạnh phúc, vui vẻ.

Chúc “ MỘT NỬA THẾ GIỚI” luôn duyên dáng, xinh đẹp , hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.