THÁNG TÁM MÙA THU CÙNG VINATAXI RỰC NẮNG VÀNG VỚI ĐOÀN XE MỚI TOYOTA-VIOS – 2022

Sáng nay 11/08/2022, VINATAXI – THÀNH VIÊN TẬP ĐOÀN BAMBOO CAPITAL chính thức ra mắt đoàn xe mới TOYOTA – VIOS mở rộng kinh doanh vươn xa trên vị thế mới….

VINATAXI với màu vàng rực rỡ thể hiện sự quý tộc , mạnh mẽ, nổi trội …… luôn mong muốn sự phát triển từng ngày để nâng cao chất lượng, gia tăng số lượng xe để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn….

VINATAXI chính thức ra mắt dòng xe mới  nhất  TOYOTA –VIOS – 2022 

 Mặc dù gặp nhiều khó khăn sau đại dịch , sự thay đổi về việc điều hành quản lý nhưng dưới sự lãnh đạo của tập đoàn BAMBOO CAPITAL-BGĐ VINATAXI, công ty đã đảo chiều ngoạn mục với việc cố gắng đầu tư phát triển, tập trung cải tiến nâng cấp dịch vụ như  sử dụng phần mềm điều xe, xếp tài tự động… và đặc biệt nhất là cũng trong tháng tám này VINATAXI đã hợp tác và cài đặt thành công việc thanh toán không dùng tiền  mặt với máy SMARTPOS qua cổng VNPAY đem lại nhiều tiện ích cho khách  hàng

Giữ vững và phát triển thêm các điểm tiếp thị chiến lược và cũng trong tháng tám này VINATAXI đã mở rộng thêm điểm đón khách lớn phục vụ cả hai cổng trong và ngoài bệnh viện THỐNG NHẤT.

VINATAXI đã và đang nỗ lực không ngừng để cung cấp dịch vụ tốt nhất, hướng tới mục tiêu đoàn kết, chung sức chung lòng với đối tác, khách hàng để cùng tồn tại và phát triển.

“ TĂNG TỐC – BỨT PHÁ – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI”