VINATAXI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09/1945 – 02/09/2022

Buổi trưa ngày 2/9/1945, tại quảng trường Ba Đình – Hà Nội, trong cuộc họp  của trên 50 vạn nhân dân Hà Nội và vùng lân cận chào mừng chính phủ, chủ tịch Hồ Chí Minh đã thay mặt chính phủ lâm thời đọc bản tuyên ngôn độc lập tuyên bố với nhân dân Việt Nam và thế giới rằng: nước Việt Nam dân chủ cộng hoà đã ra đời. Bản tuyên ngôn độc lập khẳng định:

          “Tất cả các dân tộc trên thế giới đều sinh ra bình đẳng. Dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự do… Một dân tộc đã gan góc chống ách nô lệ của Pháp hơn 80 năm nay, một dân tộc đã gan góc đứng về phía Đồng Minh chống phát xít mấy năm nay, dân tộc đó phải được tự do, dân tộc đó phải được độc lập! …. Nước Việt Nam có quyền đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do và độc lập ấy.”

          Ngày độc lập 2/9/1945 là ngày hội lớn của dân tộc Việt Nam, chấm dứt chế độ thực dân phong kiến ở nước ta, đồng thời mở ra một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên nhân dân ta làm chủ vận mệnh của mình để thực hiện độc lập, tự do và hạnh phúc.

          Từ đó, ngày 2/9 trở thành ngày quốc khánh của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Hoà chung không khí vui tươi, hồ hởi cùng cả đất nước Việt Nam với lòng tự hào dân tộc hướng về ngày Quốc khánh, Ban Giám Đốc và tập thể nhân viên VINATAXI xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng và Đối Tác đã đồng hành và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua và kính chúc tất cả mọi người những người con của đất nước có thời gian nghỉ lễ vui vẻ, ấm áp bên gia đình, người thân và gặt hái nhiều thành công bứt phá phía trước ….

Trân trọng,

VINATAXI – SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VINH DỰ CHO CHÚNG TÔI

HOTLINE : (028) 38111 111

WEBSITE : www.vinataxi.vn

FB : Vinataxivn38111111