VINATAXI HÀNH TRÌNH 31 NĂM BIẾT MẤY TỰ HÀO (1992-2023)

Vinataxi, taxi, kỷ niệm thành lập Vinataxi

Chào mừng 31 năm ngày thành lập công ty VINATAXI! Đó là một cột mốc đáng tự hào trong hành trình xây dựng và phát triển. Trong suốt thời gian 31 năm qua, VINATAXI không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội mà còn trở thành một trong những đơn vị kinh doanh taxi hàng đầu tại Tp.HCM. Sự thành công này không chỉ đến từ việc sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng mà còn nhờ vào sự cam kết và đóng góp của những thành viên công tác lâu năm.

Ngày 08/10/2023, VINATAXI đã có một buổi lễ tri ân để kỷ niệm ngày thành lập và tôn vinh những CBCNV với thâm niên công tác 5, 10,15,20,25 và cả 30 năm.

Tổng Giám Đốc ĐỖ NGỌC AN phát biểu: “ Hôm nay đứng trước mặt các bạn với một trái tim tràn đầy lòng biết ơn và tâm huyết nhìn lại hành trình 31 năm qua, chúng ta đã trải qua bao nhiêu khó khăn thách thức và cũng không ít thành công. Chúng ta đã cùng nhau xây dựng một VINATAXI từ một ý tưởng nhỏ bé đến một thương hiệu taxi lớn mạnh nhưng chúng ta không thể ngừng lại ở đó, chúng ta không thể tự mãn với những thành tựu đã đạt được. Thay vào đó, hôm nay tôi xin khẳng định rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, quyết tâm đưa VINATAXI lên một vị thế mới , thành công mới.

Để đạt được điều đó, chúng ta cần duy trì sự tập trung và sự đoàn kết. Công ty chúng ta không chỉ là một tập hợp các cá nhân làm việc riêng lẻ, mà là một đại gia đình đoàn kết , hỗ trợ lẫn nhau và chia sẻ mục tiêu chung. Chúng ta cũng cần luôn đổi mới và thích ứng với những thay đổi trong môi trường kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

Hãy luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động của chúng ta. Chúng ta hãy lắng nghe và  thấu hiểu khách hàng. Chỉ khi khách hàng thực sự hài lòng thì chúng ta mới thực sự thành công.

Hôm nay, chúng ta không chỉ kỷ niệm 31 năm ngày thành lập VINATAXI, mà còn kỷ niệm sự gắn bó đồng lòng và sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty. Hãy tự hào về những gì mà chúng ta đạt được và hãy tiếp tục bay cao và xa hơn nữa…..

Xin chân thành cám ơn tất cả các bạn , hãy cùng nhau tiếp tục đồng hành , quyết tâm và tạo nên một tương lai tươi sáng cho VINATAXI”

“ VINATAXI  QUYẾT TÂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ THÀNH CÔNG VƯƠN XA”