VINATAXI LAN TỎA NHỮNG “BƯỚC CHÂN CHIA SẺ” CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐI BỘ TỪ THIỆN ĐINH THIỆN LÝ”

Ngày 20/1/2024, Chương trình chương trình “Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý” lần thứ 18 với chủ đề “Bước chân chia sẻ” sẽ diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHồ Chí Minh. Đây là lần thứ 9 liên tiếp Công ty Taxi Việt Nam (Vinataxi) – một thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital – tiếp tục đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy.

Chương trình “Đi bộ Từ thiện Đinh Thiện Lý” là sự kiện cộng đồng thường niên được tổ chức dịp đầu năm mới, nhằm khuyến khích người dân tập luyện thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe và gây quỹ ủng hộ người nghèo đón Tết. Ở lần tổ chức thứ 19 năm nay, Ban Tổ chức đặt mục tiêu vận động dự kiến 3,4 tỷ đồng để hỗ trợ người nghèo có được mùa xuân ấm áp.

Qua 18 lần tổ chức trước, chương trình “Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý” đã thu hút hơn 225.000 lượt người và nhiều doanh nghiệp uy tín tham gia, quyên góp được hơn 44 tỷ đồng. Số tiền quyên góp này đã được chuyển đến Quỹ “Vì Người nghèo” thuộc Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, để các đơn vị này hỗ trợ người nghèo như tặng quà Tết, xây dựng nhà tình thương, sửa chữa nhà chống dột, nâng nền, trao tặng phương tiện mưu sinh … Ngoài ra, chương trình còn ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh và Quỹ “Bảo trợ Tài năng Thể thao” của Sở Văn hóa và Thể thao TP HCM.